Wine Collection – 02 Lý Thường Kiệt

GIỮA HÀ NỘI, CÓ MỘT NƠI RẤT HOÀI CỔ VÀ BÌNH YÊN

Hà Nội vẫn luôn là một thành phố gìn giữ được giá trị cổ kính ẩn trong một đô thị đang phát triển từng ngày.

Đó có thể là một góc phố, một con đường, hay một vài tòa nhà kiến trúc Âu cổ. Đó cũng có thể là một nơi mà rượu vang, được yêu quý và trân trọng.

Ở Wine Collection, người ta có thể dễ dàng tìm được cảm giác cổ điển, nét hoài cổ trong từng góc bàn, từng mảng decor trang trí. Ở đó, rượu vang được kết hợp, được bảo quản và sử dụng cùng với những món ăn châu Âu, kích thích vị giác của bất kỳ thực khách nào.

Trên tất cả, Wine Collection – 02 Lý Thường Kiệt chính là sự bất ngờ nho nhỏ giữa lòng thành phố, là nơi chốn bình yên chào đón tất cả mọi người đến và tạm bỏ lại hết những mệt nhọc, những buồn lo phía sau, để thật sự tận hưởng những cảm xúc nhẹ nhàng của một Hà Nội thật sự tĩnh lặng và thanh bình.
——————————————————–
📌 Wine Collection – Số 2 Lý Thường Kiệt

Can Đăng Studio hân hạnh được chụp ảnh cho nhà hàng Wine Collection. Được chụp và trải nghiệm món ăn trong không gian sang trọng của Wine Collection đúng là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Thực sự chúng tôi đã được trải nghiệm món âu với đẳng cấp cao nhất. Những món ăn với các nguyên liệu nhiều bơ sữa, fomai nhưng lại vô cùng tinh tế, thanh đạm. những bếp trưởng đã tạo ra những món ăn mà người nhìn đã thấy thèm ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Liên hệ ngay chúng tôi để nhà hàng của bạn có được bộ ảnh món ăn ưng ý nhất. 

Food Photographer: Can Đăng 
Support: Hải Anh 
Location: Wine Collection 
Phone: 090 432 9595 

Nhà hàng seafood Hạ Long Bánh ngọt Anh Hòa Cháo sen bát bảo Minh Trung

Tin Liên Quan