Nhóm của Can Đăng Studio

Nếu bạn muốn content đặc biệt, bạn cần một đội nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Nhóm của chúng tôi có thể thực hiện mọi ý tưởng cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn. Bao gồm chụp sản phẩm và chụp quảng cáo doanh nghiệp

 

Can Đăng - Art Director

Tôi là một nhiếp ảnh gia nghiên cứu rất sâu về nhiếp ảnh và đặc biệt là nhiếp ảnh sản phẩm. Tôi đã chụp trong rất nhiều các điều kiện công việc khác nhau và vẫn đưa ra đc những bức ảnh tuyệt vời.

Trước khi bắt đầu với nhiếp ảnh sản phẩm, Tôi đã làm trong lĩnh vực nhiếp ảnh 5 năm và 2 năm trong lĩnh vực đồ họa. Do đó tôi biết rõ doanh nghiệp và phòng marketing của bạn cần những hình ảnh gì cho mỗi kế hoạch quảng cáo khác nhau.

Minh Hiếu - Photographer

Là một photographer trẻ trung nhiệt huyết của Can Đăng Studio. Ngoài khả năng set up ánh sáng, xử lý kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo - sản phẩm, Hiếu còn là người có khả năng chụp người mẫu. Những bức ảnh hiếu chụp chân dung luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh, hiếu có thể xử lý mọi tình huống một cách dễ dàng.

Thành Trung - Chuyên gia quay và dựng phim

Trung là thành viên đa năng nhất trong nhóm của chúng tôi. Anh ấy có thể thành thạo tất cả các kỹ năng liên quan đến quay phim và dựng phim. Với một sự kiên nhẫn và sáng tạo không ngừng. Trung sẽ hỗ trợ khách hàng đến khi ưng ý nhất. Sự chỉnh chu trong khâu chuẩn bị thiết bị quay trước khi đến buổi làm việc cũng là điểm nổi bật của Thành Trung.

Phương Thanh - Foodstylist

Ý tưởng sáng tạo luôn là điều tuyệt vời nhất của Thanh. Trước mỗi dự án chúng tôi thường trao đổi với nhau rất nhiều về ý tưởng cho concept. Thanh luôn cho tôi sáng kiến ngoài sự mong đợi.

Đặc biệt với xuất thân từ trường Mỹ thuật công nghiệp - cách xử lý màu sắc của Thanh cho mỗi dự án là vô cùng tuyệt vời.

Minh Hiền - Foodstylist

Minh Hiền thực sự là một foodstylist vô cùng tuyệt vời. Với kỹ năng bếp thành thạo - khả năng tư duy bố cục, màu sắc ánh sáng, thực sự Minh Hiền tròn trịa trong lĩnh vực Foodstylist ở nhiều khía cạnh.

Ngoài ra cũng là một cô giáo dạy Foodstylist nên Minh Hiền nắm rất vững các kiến thực Foodstylist. Tham gia buổi chụp với Minh Hiền bạn sẽ luôn cảm thấy nó diễn ra suôn sẻ ngoài sức mong đợi.

Minh Tú - Foodstylist

Một foodstylist theo đúng nghĩa của nó. Minh Tú có khả năng sắp xếp món ăn một cách tuyệt vời. Dù là món Ấu - Á hay món dân tộc. Thì Minh Tú luôn đưa ra giải pháp một cách phù hợp với vận hành của nhà hàng. Đặc biệt với khả năng làm giả thực phẩm các ấn phẩm cần chất lượng cực cao sẽ rất phù hợp với kỹ năng của Minh Tú. Điểm cộng nữa là anh ấy có thể làm việc trong điều kiện áp lực cao của buổi chụp kéo dài nhiều ngày.

Trang thiết bị của Can Đăng Studio

Với những thiết bị này - chỉ dành riêng cho nhiếp ảnh quảng cáo. Có thể đáp ứng được moi yêu cầu về ý tưởng Marketing cho doanh nghiệp của bạn

Máy ảnh Full Frame 5D Mark 3 + backup Full Frame 6D Canon

Hệ thống ống kính 16-35 f2.8 - 24-70 IS II f2.8 - 70 -200 IS II f2.8

Video hậu trường làm việc của Can Đăng Studio

Liên hệ chụp ảnh món ăn - chụp ảnh đồ uống với Can Đăng Studio:
Hotline: 090 432 9595 - 0912 868288
Gmail: candangphoto@gmail.com
Website: https://candangstudio.com/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@candang.studio
Youtube: https://www.youtube.com/@canangstudiovn