Không gian Homestay The Crane’s Home

Không gian Homestay The Crane’s Home

Không gian Homestay The Crane’s Home là một trong những dự án hình ảnh do Can Đăng Studio thực hiện.
Với đa dạng phong cách ở mỗi phòng, thì đây quả là thử thách với người chụp ảnh. Mỗi phòng có bố cục cũng như ánh sáng khác nhau nên việc xử lý ánh sáng cũng như xử lý hậu kỳ sau khi chụp là hoàn toàn khác nhau.

Phòng phong cách Công Nghiệp – Industrial Style Room
Thiết kế theo phong cách “Công nghiệp”, không gian được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng.
Thiết kế căn phòng này tại The Cranes’ Home có không gian rộng, hay có trần cao, lồng thép đựng quần áo tái hiện lại hình ảnh của các nhà máy hay nhà kho. Nội thất trong phong cách thiết kế “Công nghiệp” thường sử dụng vật liệu bằng kim loại như sắt, innox… hay giả kim loại. Đặc trưng tiêu biểu của phong cách này là tường thường không trát.

 

The Cranes Coffee and Lounge
Nằm tại vị trí tầng 7 cao nhất của tòa nhà The Cranes’ Home, quán cà phê sở hữu vị trí đắc địa với phong cách kiến trúc nhà thờ Đức Bà Paris. Tại đây bạn có thể vừa thưởng thức các loại nước uống ngon tuyệt cùng với tầm view cực đẹp, gió mát tự nhiên.

Phòng phong cách Đông Dương – Indochine Style Room
Indochine hay còn được gọi là kiến trúc Đông Dương. Một sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc phương Tây và phương Đông. Phong cách Indochine được người Pháp mang sang các nước ở bán đảo Đông Dương từ giữa thế kỷ 20. Do tính chất văn hoá vùng miền và tập quán sinh hoạt, kiến trúc phương Tây dần không còn phù hợp nên đòi hỏi phải có sự thay đổi để tiện dụng nhất. Và từ đó phong cách Indochine đã ra đời.

Phòng phong cách Bắc Âu – Scandinavian Style Room
Đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi trong sử dụng là 3 đặc điểm nổi bật của gian phòng phong cách Scandinavian. Phong cách Scandinavian đang trở nên phổ biến trong nền kiến trúc thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nếu bạn chưa có lựa chọn nào thì phòng ngủ theo phong cách Scandinavian là một gợi ý vô cùng thú vị dành cho bạn.

Thức Tỉnh Trà
Nằm tại tầng trệt tòa nhà The Cranes Home “Thức Tỉnh Trà” mang tới cho bạn khung cảnh của một làng quê Bắc Bộ, yên tĩnh với một góc phòng riêng tư để đàm đạo, hay vừa thưởng trà vừa nghe ca trù, chầu văn, quan họ…
Bước vào quán bạn như trút bỏ được bụi trần, để hòa mình vào không khí tĩnh lặng trong ánh sáng dịu nhẹ của những ngọn đèn lồng treo cao. Mỗi đồ vật trang trí đều mang phong cách mộc mạc.

 

Tin Liên Quan