Quần áo & thời trang Nhiếp ảnh
Thể hiện phong  cách thời trang shop của bạn

Chúng tôi cung cấp một loạt các phong cách nhiếp ảnh chất lượng cao để hiển thị tốt nhất các sáng tạo thời trang của bạn. Chọn từ phẳng lay, trên người giả, manaquin vô hình hoặc trên cơ thể. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã chứng minh được sự chuyên nghiệp trong việc truyền đạt cảm giác và tính linh hoạt của các bộ trang phục được trình bày.

Các buổi chụp ảnh của chúng tôi có thể được quản lý và chỉ đạo trong phòng thu trang bị đầy đủ của chúng tôi hoặc tại địa điểm kinh doanh của bạn. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn cung cấp các mô hình phù hợp để cung cấp hình ảnh của bạn với cạnh chuyên nghiệp cuối cùng. Tất cả hình ảnh sẽ được cung cấp ở độ phân giải cao (cho in, quảng cáo, danh mục và biển báo) và độ phân giải thấp (cho các trang web tải nhanh, các cửa hàng thương mại điện tử, truyền thông xã hội và các bản tin qua email).

Những câu hỏi thường gặp của Can Đăng Studio

 

Ứng dụng hình ảnh vào công việc 

Hình ảnh của chúng tôi hoàn hảo cho mọi nhu cầu tiếp thị của bạn trong công việc kính doanh. Cho dù là quảng cáo, tờ rơi, danh mục, trang web hoặc tài sản bảo đảm tiếp thị kinh doanh. Tất cả các hình ảnh có chất lượng cao nhất và hoàn toàn được sử dụng linh hoạt.

Hình ảnh có độ phân giải cao là gì?

Ảnh có độ phân giải cao là hình ảnh có kích thước lớn hơn, cần cho việc in ấn sắc nét và chất lượng cao. Ảnh có độ phân giải cao cũng có kích thước tệp lớn và nói chung là quá lớn để gửi email nhưng trông thật tuyệt khi in.

Hình ảnh có độ phân giải thấp là gì?

Ảnh có độ phân giải thấp có kích thước nhỏ hơn và do đó thích hợp hơn cho việc sử dụng trang web và email. Hình ảnh càng nhỏ, kích thước tệp càng nhỏ và do đó trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng SEO làm chiến lược tiếp thị trực tuyến, tốc độ trang web là một yếu tố quan trọng mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng trang web. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai phiên bản của mỗi hình ảnh chúng tôi chụp, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trực tuyến hoặc trong các ấn phẩm in chất lượng cao, bất cứ điều gì bạn muốn.

Bản quyền hình ảnh 

Hình ảnh của bạn sẽ được bạn toàn quyền sử dụng. Chúng tôi chỉ được sử dụng hình ảnh khi được sự cho phép của bạn, hoặc đã gắn logo thương hiệu của bạn và hoàn toàn ko được bán cho doanh nghiệp khác.  

Được xây dựng hình ảnh cho bạn là niềm vui của chúng tôi.
Nếu bạn mong muốn xây dựng những hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu hay shop của mình hãy đặt lịch chụp qua link dưới đây. 

Đặt lịch chụp với Can Đăng Studio ngay tại đây. Và chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Bảng báo giá cụ thể của Can Đăng Studio tại đây
Quy trình xây dựng ý tưởng và chụp ảnh của chúng tôi và khách hàng: xem tại đây