Chụp ảnh Bánh Trung Thu

Chụp ảnh bánh Trung Thu - Can Đăng Studio

Trong tiềm thức của nhiều người Việt, bánh trung thu không chỉ là một loại quà bình thường mà nó còn mang ý nghĩa cho sự đoàn viên; là biểu tượng của sự ấm no, hạnh phúc. Chính vì vậy, trong ngày Tết Trung thu, dù giàu hay nghèo, trong mỗi gia đình đều có cặp bánh nướng, bánh dẻo cúng ông bà tổ tiên, trời đất.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mâm cỗ đêm rằm cũng trở nên phong phú và trang trọng hơn nhờ có sự góp mặt của các loại bánh lạ miệng, đẹp mắt. Những chiếc bánh trung thu đánh thức và gợi nhớ nét đằm thắm của quê hương mà không thứ bánh nào có được. Mỗi một chiếc bánh là sự hội tụ của cả một bầu thiên nhiên đất trời trong lành, tươi sáng và tinh khôi.

Hình ảnh bánh trung thu bên cạnh ấm trà nóng nghi ngút khói đã trở thành hình ảnh thân quen. Khi chụp ảnh bánh trung thu thì sẽ đặt nó bên cạnh ấm trà xanh, được lồng ghép với hình ảnh trăng tròn. Vì rằng, thưởng bánh trung thu cũng là một nghệ thuật. Ta cắn miếng bánh nhỏ, rồi uống một ngụm trà xanh, nhâm nhi vị ngọt sắc của bánh hòa với vị chát của trà, nếm chút gió mát của đêm trăng tròn. Tất cả tạo nên thứ hương vị thanh cao mà tao nhã.

Chup-anh-banh-trung-thu (11)
Chup-anh-banh-trung-thu (11)
chup-anh-banh-trung-thu-can-dang-studio
chup-anh-banh-trung-thu-can-dang-studio

Vì hai lý do trên, bánh trung thu cần có một hình ảnh khác: vừa đủ tinh tế sang trọng, vừa đủ cuốn hút, mà vẫn toát lên tinh thần của ngày tết trăng tròn.

Hình ảnh bánh trung thu trong dịp tết đoàn viên là một chiến lược quảng cáo hữu hiệu cho các nhà kinh doanh trong dịp đặc biệt này vì sức hút cũng như độ tiếp cận của nó là vô cùng lớn. Nhờ sự phát triển tiên tiến hiện đại của công nghệ thông tin mà khách hàng có thể theo dõi cũng như tham khảo mẫu mã, chất lượng của các loại sản phẩm bánh trung thu nhờ vào các poster quảng cáo. Cùng với những thương hiệu, nhãn mác ở trên các poster mà họ có thể yên tâm hơn về chất lượng cũng như các nhà cung cấp sản phẩm nổi tiếng. Những hình ảnh quảng cáo bánh trung thu đẹp mắt, đảm bảo chất lượng, chân thực và sống động sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng, thúc đẩy nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.

chup-anh-banh-trung-thu-can-dang-studio
chup-anh-banh-trung-thu
chup-anh-banh-trung-thu

Tin Liên Quan