Zodiac Bar

Zodiac – được lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống Á Đông, cùng hình ảnh 12 con giáp trong chu kì 12 năm quen thuộc; hứa hẹn đem tới một không gian mang hơi hướng, phong cách dân dã và chất phác của văn hóa Việt Nam.

Dạo bước qua con phố Đặng Dung, có thể bạn sẽ bắt gặp Zodiac đâu đó quanh đây. Một nơi không quá ầm ĩ và xô bồ, đơn giản là một chốn bạn có thể thư giãn, thưởng thức những ly cocktail tuyệt vời và ấn tượng nhất.

Tone màu chủ đạo 3 màu: nâu – đỏ – xám đem đến cảm giác thân thuộc và vô cùng ấm cúng, tạo sự đồng nhất trong ý tưởng thiết kế ban đầu. Không quá phóng khoáng và mạnh mẽ, âm nhạc của Zodiac cũng sẽ là một nhân tố tiềm năng, như thỏi nam châm thu hút sự khám phá của quý khách mỗi lần tới quán. Đặc biệt nhất, mỗi ly cocktail đều được những bartender tài năng thổi hồn, mang tâm tư câu chuyện cùng tích cách riêng biệt của các con giáp sẽ khiến bạn phải thích thú mỗi lần trải nghiệm. Tất cả những yếu tố trên hòa quyện, tạo nên một tổng thể thống nhất xuyên suốt không thể tách rời.

‘‘You can’t buy happiness, but you can get a cocktail instead, and they are kind of the same thing’’

  1. Hotline: 0912 868288 – 090 432 9595 (Can Đăng)
  2. Website: https://candangstudio.com/
  3. Fanpage: https://www.facebook.com/Candangstudio
  4. Email: candangphoto@gmail.com

Tin Liên Quan