Trải nghiệm nhà hàng G8: “Ngon đúng chất Nhật”

Trải nghiệm nhà hàng G8: “Ngon đúng chất Nhật”

Thật tốt khi được giới thiệu đến thực hiện hình ảnh món ăn cho thương hiệu G8 Sushi & Sashimi, và chắc chắn đi kèm với nó là mấy ngày liền, ngày nào cũng được cùng sếp Giáp ăn cá hồi vs sushi.

Có đến tận 4 ngày liền từ sáng đến tối được sống trong môi trường ẩm thực, tận mắt xem các đầu bếp của G8 thể hiện – nấu nướng mới thấy sologan của nhà hàng “ Thực phẩm sạch cho mọi nhà” là hoàn toàn chính xác. Món nào cũng ngon, cũng lạ – rất nhiều món từ hồi đi chụp đến giờ mình mới được thưởng thức lần đầu.

Dưới đây là một vài hình ảnh Can Đăng studio thực hiện. Công nhận, cầm máy ảnh từ trên cao, ngắm nghía món ăn mà thèm nhỏ rãi, nhưng khi làm việc thì không được manh động với mẫu. :((

Sushi tổng hợp

Ông Trịnh Xuân Giáp – Ông chủ của chuỗi nhà hàng G8 Osake House
Không gian ở G8 được thiết kế gần gũi và ấm cúng.

Kết luận: với Mức giá trung bình của mỗi món từ 35k và 199k là có thể ăn buffet. Được hưởng các dịch vụ chăm sóc rất tốt thì đây đúng là một nhà hàng không thể bỏ qua với mọi thực khách.
Dù bạn đi ăn với gấu (gấu nam – gấu nữ) hay rủ cả cơ quan, gia đình đi ăn nhậu, thì G8 cũng đều rất phù hơp. Hãy đến và chén ngay thôi

Địa điểm 152 Ngọc Khánh Hà Nội – OsakeHouse – 098 262 68 86

Can Đăng Studio –  Candangstudio.com

 

Tin Liên Quan