Thương hiệu rượu vang Chile – Trâm Tạ

Thương hiệu rượu vang Chile – Trâm Tạ

Nếu như những năm trước, các sản phẩm biếu tặng đa phần mang tính trưng bày như: tiên ông, dưa thần tài, đồ phong thuỷ… là những lựa chọn hàng đầu thì Tết 2018, dòng sản phẩm mang tính ứng dụng cao vừa trưng bày được, vừa sử dụng được nhờ chất lượng đảm bảo đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Chỉ còn ít ngày nữa năm cũ sẽ qua đi, Tết là dịp để mỗi chúng ta tri ân tới ông bà, cha mẹ, họ hàng hay các đối tác làm ăn đã luôn giúp đỡ trong suốt cả năm. Đây không chỉ là dịp thể hiện tình cảm, sự biết ơn, lòng cảm kích đến những người đã có công với bạn mà đây còn là một cơ hội tuyệt vời để giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp, đối tác, bạn bè…

Tuy nhiên, trước tình hình kinh tế ngày càng khó khăn, việc lựa chọn quà biếu đảm bảo yếu tố sang trọng, lịch sự, hợp túi tiền lại có chất lượng cao luôn là trăn trở của không ít người tiêu dùng mỗi độ Tết đến xuân về. Những sản phẩm truyền thống như mứt, bánh, kẹo, hộp trà, giỏ quà… đã trở lên quen thuộc. Nhưng nếu muốn sở hữu một món quà đẳng cấp, ngoại nhập thì ngân sách lại là vấn đề cần cân nhắc. Nắm bắt được nhu cầu đó, dòng sản phẩm Trâm Present ra đời như một luồng gió mới trong văn hóa truyền thống tặng quà Tết của người Việt.

Theo chị Tạ Trâm – chủ thương hiệu Trâm Present, dù mới tung sản phẩm ra thị trường nhưng số lượng khách hàng đặt mua trước đó đã vượt xa con số dự tính. Khách hàng của Trâm Present đa phần là dân văn phòng, công sở, những người thực sự hiểu được tầm quan trọng của món quà biếu sếp và đối tác. Họ luôn có yêu cầu cao hơn những phân khúc khách hàng khác: vừa sang trọng, đẳng cấp lại vừa hợp túi tiền. Đây chính là lý do họ tìm đến dòng sản phẩm nhập từ nước ngoài như của Trâm Present.

 

 

Tin Liên Quan