NHIẾP ẢNH TRANG SỨC

Hơn bất kỳ sản phẩm nào khác, trang sức cần thể hiện được phong cách bộ sựu tập của bạn, sự long lanh của trang sức, và đặc biệt thuyết phục người xem ngay từ cái nhìn đâu tiên. 

Cho dù để làm catalog hay để digital marketing, khách hàng của bạn cần xem hình ảnh một cách kỹ càng trước khi quyết định mua sắm. Kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo những góc đẹp nhất của sản phẩm được thể hiện cho khách hàng xem.

Toàn bộ hình ảnh sản phẩm về trang sức của chúng tôi được thực hiện trong phòng chụp chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và giao sản phẩm cho chúng tôi. Nó sẽ được hoàn trả đầy đủ khi hình ảnh của bộ sưu tập được hoàn thành xong.

Tất cả hình ảnh sẽ được cung cấp ở độ phân giải cao (cho in ấn, làm catalog, banner và quảng cáo) và độ phân giải thấp (Để đảm bảo website của bạn chạy nhanh, hình ảnh dành cho website bán hàng, email marketing).

 

Đặt lịch chụp ngay tại đây


Những câu hỏi thường gặp của Can Đăng Studio

Ứng dụng hình ảnh vào công việc 

Hình ảnh của chúng tôi hoàn hảo cho mọi nhu cầu tiếp thị của bạn trong công việc kính doanh. Cho dù là quảng cáo, tờ rơi, danh mục, trang web hoặc tài sản bảo đảm tiếp thị kinh doanh. Tất cả các hình ảnh có chất lượng cao nhất và hoàn toàn được sử dụng linh hoạt.

Hình ảnh có độ phân giải cao là gì?

Ảnh có độ phân giải cao là hình ảnh có kích thước lớn hơn, cần cho việc in ấn sắc nét và chất lượng cao. Ảnh có độ phân giải cao cũng có kích thước tệp lớn và nói chung là quá lớn để gửi email nhưng trông thật tuyệt khi in.

Hình ảnh có độ phân giải thấp là gì?

Ảnh có độ phân giải thấp có kích thước nhỏ hơn và do đó thích hợp hơn cho việc sử dụng trang web và email. Hình ảnh càng nhỏ, kích thước tệp càng nhỏ và do đó trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng SEO làm chiến lược tiếp thị trực tuyến, tốc độ trang web là một yếu tố quan trọng mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng trang web. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai phiên bản của mỗi hình ảnh chúng tôi chụp, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trực tuyến hoặc trong các ấn phẩm in chất lượng cao, bất cứ điều gì bạn muốn.

Bản quyền hình ảnh 

Hình ảnh của bạn sẽ được bạn toàn quyền sử dụng. Chúng tôi chỉ được sử dụng hình ảnh khi được sự cho phép của bạn, hoặc đã gắn logo thương hiệu của bạn và hoàn toàn ko được bán cho doanh nghiệp khác.


Được xây dựng hình ảnh cho bạn là niềm vui của chúng tôi.
Nếu bạn mong muốn xây dựng những hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu hay shop của mình hãy đặt lịch chụp qua link dưới đây. 

Đặt lịch chụp với Can Đăng Studio ngay tại đây. Và chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Bảng báo giá cụ thể của Can Đăng Studio tại đây
Quy trình xây dựng ý tưởng và chụp ảnh của chúng tôi và khách hàng: xem tại đây