Cách thức chụp ảnh sản phẩm đơn giản
Bạn gửi sản phẩm cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện công việc còn lại

 

 

Từ năm 2013, chúng tôi đã làm việc không ngừng để thực hiện dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tốt nhất trên mạng. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn sẽ nhận được hình ảnh sản phẩm chất lượng cao một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp có được những hình ảnh chất lượng nhất

Quy trình làm việc của chúng tôi đơn giản, bạn gửi nó đến Studio và chúng tôi thực hiện chụp sản phẩm. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho hình ảnh sản phẩm của mình.

 

1. Bạn kết nối với chúng tôi.

Bạn vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi và điền vào form đăng ký. Nếu bạn có chú thích trước khi thực hiện chụp hãy note cho chúng tôi, để 2 bên hiểu ý ngay trước khi thực hiện

 

2. Gửi sản phẩm của bạn.

Hãy đóng gói bộ sản phẩm của bạn và gửi đến phòng chụp của Can Đăng Studio. Tốt nhất là bạn hãy lựa chọn sản phẩm nào đẹp nhât có thể của bạn, không vỡ, hạn chế xước. Nếu có thể  bạn hãy vệ sinh sản phẩm trước, bóc tem hoặc nhãn dán. Đóng gói thật cẩn thận sản phẩm để tránh trường hợp va đập trong khi di chuyển, và gọi cho tôi trước khi bạn gửi đi.

 

3. Mọi hình ảnh của bạn được thực hiện trong phòng chụp của chúng tôi

Tại phòng chụp của Can Đăng Studio, chúng tôi có thể sử dụng ánh sáng một cách tốt nhất, với đầy đủ thiết bị hiện đại nhất để chụp sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất.

4. Hoàn thành và tải ảnh xuống qua website

Sau khi hình ảnh hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi lại hình ảnh cho bạn thông qua một Website như Google Drive hay Dropbox. Nếu nhưng bạn mong muốn tạo thêm những hình ảnh khác trước khi chúng tôi gửi trả lại đồ, hãy gọi cho chúng tôi để tiếp tục công việc chụp sản phẩm

Cuối cùng, chúng tôi sẽ đóng gói và gửi lại đầy đủ sản phẩm cho bạn. Bạn có thế hoàn toàn an tâm mức độ an toàn sản phẩm của mình vì chúng tôi làm việc trên uy tín và sự trung thực.

Đặt lịch chụp ngay

 

 

Việc chụp ảnh sản phẩm là một khoản đầu tư hợp lý với mọi doanh nghiệp. Chúng tôi làm việc đó hằng ngày và luôn giữ mức giá đó rất phải chăng. Với càng nhiều sản phẩm thì mức giá chụp cho bạn càng phải chăng. 

Với từng sản phẩm và chất liệu sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau. Hãy xem bảng giá của chúng tôi tại đây để biết đầy đủ nhất trước khi chúng ta bước vào làm việc. 

Bảng giá chụp ảnh sản phẩm