Nhiếp ảnh sản phẩm
Hình ảnh là bước đi đầu tiên trong quá trình xây dựng thương hiệu  – Can Đăng Studio

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh hàng ngàn sản phẩm, với kiến ​​thức, kỹ năng và sự nhiệt huyết chúng tôi có thể giải quyết mọi tình huống trong nhiếp ảnh sản phẩm.
Hình ảnh sản phẩm của bạn có thể được thực hiện trong phòng studio trang bị đầy đủ thiết bị của chúng tôi hoặc tại địa điểm kinh doanh của bạn. Chúng tôi có thể tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao nhất bất cứ nơi đâu. Nếu bạn ở xa chúng tôi một chút, đừng lo lắng – chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng trên khắp Hà Nội, nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh. Và nó sẽ đươc gửi lại bạn đầy đủ khi dự án thực hiện xong
Tất cả hình ảnh sẽ được cung cấp ở độ phân giải cao nhất (dành cho in ấn, quảng cáo, danh mục và biển báo) và độ phân giải thấp (cho các trang web tải nhanh, các cửa hàng thương mại điện tử, truyền thông xã hội và các bản tin qua email).

 

Các dịch vụ Can Đăng Studio cung cấp bao gồm:

– Chụp ảnh sản phẩm: 3D, 360 độ, chụp sản phẩm có sắp xếp theo concept, chụp sản phẩm cùng người mẫu (Mỹ phẩm, quần áo thời trang, giầy dép, túi ví da, trang sức, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ,…)

– Chụp ảnh kiến trúc: Chụp nội thất công ty, thiết kế nhà cửa, công trình xây dựng, bất động sản, nhà hàng, khách sạn, spa, cửa hàng…

– Quay video clip quảng cáo sản phẩm: clip 360 độ, clip theo dạng review bởi người dùng hoặc chuyên gia, clip quảng cáo theo kịch bản, tạo hiệu ứng viral trên mạng xã hội, clip quảng cáo sản phẩm dạng đặc tả, vân vân.

– Sản xuất video clip quảng cáo doanh nghiệp: video clip giới thiệu quá trình hình thành, phát triển, sứ mệnh tương lai, thể hiện giá trị cốt lõi của công ty – tổ chức.

– Các dịch vụ đi kèm theo mà chúng tôi có thể cung cấp: thiết kế đồ họa các ấn phẩm catalog, back drop, standee, menu …..

Dù bạn đang kinh doanh sản phẩm hữu hình hay dịch vụ vô hình – chúng tôi đều có cách thể hiện để đảm bảo nâng tầm cho mọi khung hình, mọi khoảnh khắc, mọi ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải!

 

“Thương hiệu của tôi cần bức ảnh sản phẩm tốt nhất cho website và cho các ấn phẩm catalog gửi cho các doanh nghiệp. Sẽ rất khó cho những tay máy mới chụp ảnh, vì sản phẩm của chúng tôi cần thể hiện rất nhiều các chi tiết. Tôi rất cẩn thận khi chọn một nhiếp ảnh gia có kiến ​​thức chuyên sâu về nhiếp ảnh và ánh sáng, tư vấn cách chụp chuyên nghiệp và niềm say mê với công việc. Kết quả là thật tuyệt vời, chi tiết vượt bậc của các sản phẩm của chúng tôi”Anh Thanh Tú - Sản xuất giầy Handmade

Quy trình làm việc của chúng tôi

 

1. Bạn kết nối với chúng tôi.

Bạn vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi và điền vào form đăng ký. Nếu bạn có chú thích trước khi thực hiện chụp hãy note cho chúng tôi, để 2 bên hiểu ý ngay trước khi thực hiện

 

2. Gửi sản phẩm của bạn.

Hãy đóng gói bộ sản phẩm của bạn và gửi đến phòng chụp của Can Đăng Studio. Tốt nhất là bạn hãy lựa chọn sản phẩm nào đẹp nhât có thể của bạn, không vỡ, hạn chế xước. Nếu có thể  bạn hãy vệ sinh sản phẩm trước, bóc tem hoặc nhãn dán. Đóng gói thật cẩn thận sản phẩm để tránh trường hợp va đập trong khi di chuyển, và gọi cho tôi trước khi bạn gửi đi.

 

3. Mọi hình ảnh của bạn được thực hiện trong phòng chụp của chúng tôi

Tại phòng chụp của Can Đăng Studio, chúng tôi có thể sử dụng ánh sáng một cách tốt nhất, với đầy đủ thiết bị hiện đại nhất để chụp sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất.

4. Hoàn thành và tải ảnh xuống qua website

Sau khi hình ảnh hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi lại hình ảnh cho bạn thông qua một Website như Google Drive hay Dropbox. Nếu nhưng bạn mong muốn tạo thêm những hình ảnh khác trước khi chúng tôi gửi trả lại đồ, hãy gọi cho chúng tôi để tiếp tục công việc chụp sản phẩm

Cuối cùng, chúng tôi sẽ đóng gói và gửi lại đầy đủ sản phẩm cho bạn. Bạn có thế hoàn toàn an tâm mức độ an toàn sản phẩm của mình vì chúng tôi làm việc trên uy tín và sự trung thực.

Đặt lịch chụp ngay

 


Những câu hỏi thường gặp của Can Đăng Studio

Ứng dụng hình ảnh vào công việc 

Hình ảnh của chúng tôi hoàn hảo cho mọi nhu cầu tiếp thị của bạn trong công việc kính doanh. Cho dù là quảng cáo, tờ rơi, danh mục, trang web hoặc tài sản bảo đảm tiếp thị kinh doanh. Tất cả các hình ảnh có chất lượng cao nhất và hoàn toàn được sử dụng linh hoạt.

Hình ảnh có độ phân giải cao là gì?

Ảnh có độ phân giải cao là hình ảnh có kích thước lớn hơn, cần cho việc in ấn sắc nét và chất lượng cao. Ảnh có độ phân giải cao cũng có kích thước tệp lớn và nói chung là quá lớn để gửi email nhưng trông thật tuyệt khi in.

Hình ảnh có độ phân giải thấp là gì?

Ảnh có độ phân giải thấp có kích thước nhỏ hơn và do đó thích hợp hơn cho việc sử dụng trang web và email. Hình ảnh càng nhỏ, kích thước tệp càng nhỏ và do đó trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng SEO làm chiến lược tiếp thị trực tuyến, tốc độ trang web là một yếu tố quan trọng mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng trang web. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai phiên bản của mỗi hình ảnh chúng tôi chụp, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trực tuyến hoặc trong các ấn phẩm in chất lượng cao, bất cứ điều gì bạn muốn.

Bản quyền hình ảnh 

Hình ảnh của bạn sẽ được bạn toàn quyền sử dụng. Chúng tôi chỉ được sử dụng hình ảnh khi được sự cho phép của bạn, hoặc đã gắn logo thương hiệu của bạn và hoàn toàn ko được bán cho doanh nghiệp khác. 


Được xây dựng hình ảnh cho bạn là niềm vui của chúng tôi.
Nếu bạn mong muốn xây dựng những hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu hay shop của mình hãy đặt lịch chụp qua link dưới đây. 

Đặt lịch chụp với Can Đăng Studio ngay tại đây. Và chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Bảng báo giá cụ thể của Can Đăng Studio tại đây
Quy trình xây dựng ý tưởng và chụp ảnh của chúng tôi và khách hàng: xem tại đây

 

Can Đăng Studio